Tin tức, Uncategorized

Bảng hiệu neon sign – Thi công bảng hiệu quảng cáo neon sign

Nói đến Neon sign ai cũng đều hiểu rằng đó là một loại phương tiện thắp sáng, phương tiện trang trí quảng cáo thay thế rất xứng cho các loại đèn neon dạng ống tip.
hộp đèn neon sign
Đã có thời kỳ ở những khu phố buôn bán, đặc biệt là ngành kinh doanh ăn uống giải trí vào ban đêm, nhìn đâu cũng thấy ánh đèn neon sign rực rỡ đủ màu sắc trên các bảng hiệu quảng cáo.
hộp đèn neon sign
Để so sánh giữa đèn led và đèn neon sign thì đèn led chiếm ưu thế về mọi mặt hơn nhưng giá thành khá cao, nên nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn đèn neon sign làm bảng hiệu hộp đèn cho công ty mình. Nhất là các ngành kinh doanh cafe, ăn uống giải trí đặc biệt tới các mua none giáng sinh, năm mới họ lại lựa chọn phương án này để trang trí cửa hàng bảng hiệu thêm lỗng lẫy.
hộp đèn neon sign

 

Đánh giá được tính hữu dụng hiện thời của Neon sign, công ty Quảng cáo Kiến Trẻ vẫn quan tâm đầu tư công sức để cáỉ thiện 03 yếu tố chính cho các công trình làm bảng hiệu quảng cáo, trang trí ánh sáng nội thất bằng đèn neon sign: Giảm giá thành, cải thiện tính năng tiết kiệm điện và đặc biệt là ứng dụng những kỹ thuật mới để tăng độ bền – tuổi thọ cho các bảng hiệu quảng cáo neeon sign. Thực tế những công trình thi công quảng cáo bảng hiệu neon sign cho khách hàng gần đây, chúng tôi đã chứng minh được tính hiệu quả của những biện pháp cải tiến nêu trên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *