Uncategorized, Sự Kiện

Công ty TNHH Xây Dựng & Quảng Cáo Kiến Trẻ tại hội chợ xúc tiến thương mại Thành phố Thủ Đức ” Kết nối doanh nghiệp Việt”

Kiến Trẻ xin hân hạnh được tham gia chương trình Trưng bày sản phẩm – Xúc tiến thương mại TP Thủ Đức diễn ra trong ba ngày 22 – 24/12/2023 tại Nhà thiếu nhi TP Thủ Đức (số 281 đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu); quy tụ gần 200 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trên địa bàn TP Thủ Đức và các tỉnh trên cả nước tham gia, thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: thực phẩm, hàng tiêu dùng, thời trang, thiết bị điện máy, công nghệ phần mềm và các gian hàng ẩm thực đa dạng vùng miền…

Gian hàng của Kiển Trẻ tại Hội chợ

Kiến Trẻ xin hân hạnh được tham gia Hội chợ Xúc tiến thương mại lần này với mong muốn giới thiệu các sản phẩm chất lượng và đa dạng. Hơn thế, tại chương trình Nhà Kiến cũng có thể kết nối, giao lưu cùng với các doanh nghiệp khác.

Đây là một trong những hoạt động lớn mà các doanh nghiệp hướng đến nhằm đẩy mạnh xúc tiến thương mại, quảng bá sản phẩm, dịch vụ với các doanh nghiệp các tỉnh thành trên cả nước và tạo cơ hội giao lưu, hợp tác, kết nối giữa các doanh nghiệp.

Kiến Trẻ tự hào là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên sản xuất. Là một trong những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo, tiêu biểu như: tư vấn thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt bảng biển,…

Nếu bạn đang tìm kiếm một đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực quảng cáo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những giải pháp quảng cáo tốt nhất và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Mọi yêu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO KIẾN TRẺ

– Địa chỉ: 686/20 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước,Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

 – Số điện thoại: 0916 808 747

– Email: kinhdoanh@kientre.com.vn

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *