Tin tức, Uncategorized

Làm biển số nhà đẹp tại Sài Gòn

Sau đây Kiến Trẻ gửi tới các bạn 2 dạng mẫu bảng inox ăn mòn đó là biển số nhà và biển số phòng. Trước tiên, biển số nhà với quy cách và mẫu mã của chúng. Để đẹp mắt và thể hiện sự thống nhất, quy củ, các biển số nhà nên có cùng quy cách, cách thức gắn và vị trí gắn áp dụng cho toàn khu đô thị, toàn thành phố, chí ít cũng đồng nhất trong phạm vi một con đường, một khu phố. Quy cách và cách thức gắn biển có thể thay đổi tùy tuyến đường và khu vực nhưng vị trí gắn biển nên thống nhất trong mọi trường hợp. Có hai quy cách gắn biển số sau đây:

biển số nhà

Biển số nhà bằng inox

+ Quy cách một (hai trong một): Làm một bảng số nhà mới có ghi cả số mới và số cũ.

– Kích thước: Phủ bì rộng 25 cm, cao 20 cm.
– Phân chia biển thành hai phần trên và dưới, ngăn cách bằng đường kẻ ngang. Phần trên ghi số mới, phần dưới ghi số cũ. Vì chữ trên số mới to hơn trên số cũ nên diện tích phần trên có thể chiếm 3/5, còn phần dưới chiếm 2/5 diện tích cả biển.
– Nội dung: Bên trên ghi số nhà mới đủ chi tiết theo trình tự số nhà, tên đường, khu phố, phường, quận; bên dưới ghi “SỐ CŨ:” rồi đến số nhà. Về cách ghi nội dung số cũ: Chỉ ghi những gì khác với số mới. Chẳng hạn, nếu chỉ khác về phần số còn tên đường, khu phố, phường, quận không thay đổi thì chỉ ghi số cũ.

biển số nhà đẹp

Biển số nhà bằng inox, khi ráp lên công trình sẽ có lớp mica phủ ngoài , bắc vít

+ Quy cách hai (riêng biệt): Làm hẳn biển số mới.

– Kích thước: Phủ bì rộng 25 cm, cao 17 cm.
– Nội dung: Biển mới chỉ ghi số nhà mới với đầy đủ các chi tiết theo trình tự: Số nhà, tên đường, khu phố, phường, quận.

làm biển số nhà

Biển số nhà bằng inox vàng xước ăn mòn

Bảng số phòng cao cấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *