Kim loại ăn mòn

Làm Biển Sổ Nhà Đẹp, Sang Trọng Và Ấn Tượng

Làm biển số nhà bằng ăn mòn kim loại mang đến cảm giác sang trọng, nổi bật. Có nhiều người thắc mắc rằng thuê đơn vị gia công, thiết kế biển số nhà có thực sự cần thiết. Thực tế nó không giống như việc thi công biển hiệu quảng cáo, bảng hiệu công ty. Đọc bài viết dưới đây của Kiến Trẻ để tìm câu trả lời cho những băn khoăn của bạn nhé.

Biển bảng số nhà là gì?

mau bien so nha dep

Biển số nhà là loại biển số có tác dụng chỉ dẫn, đánh dấu, xác nhận vị trí của từng ngôi nhà. Khi bạn đi bộ qua các con phố, bạn sẽ thường nhận thấy ngay rằng có rất nhiều loại biển số nhà khác nhau. Biển số nhà thường được làm bằng chất liệu mica, inox ăn mòn hoặc nhôm dập nổi.

Đa phần các biển số nhà được làm bằng nhựa mica có chữ trắng trên nền xanh, nhưng một số gia đình hoặc doanh nghiệp cũng sử dụng biển số kim loại, biển số gỗ hoặc biển số xe.

Biển số nhà thường tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng với nhiều người, đặc biệt là những gia đình giàu có hay kinh doanh, biển số nhà cũng có thể là một tác phẩm nghệ thuật rất giá trị thể hiện đẳng cấp của gia chủ và đương nhiên. Theo nhiều người, một ngôi nhà biển số phần nào thể hiện cá tính của chủ sở hữu, thể hiện đẳng cấp của công ty.

Xem thêm: Làm bảng chỉ dẫn giá rẻ

Tại sao cần làm biển bảng số nhà đẹp?

mau so nha

Trên thực tế, đối với nhiều người trong chúng ta, biển số nhà là một thứ gì đó không quá quan trọng. Đôi khi biển số nhà của từng hộ gia đình do nhà nước cấp theo mẫu chung nhất cho từng thời kỳ. Có một thời, biển số nhà đều là biển tôn dập nổi trên nền xanh, chữ trắng (kiểu biển số xe), nhà ai cũng như nhà ai.

Nhưng bây giờ là thời không có luật về biển số nhà. Chúng ta không nhất thiết phải đánh dấu theo một mẫu cụ thể nào. Cũng là lúc một tấm biển gắn số nhà sẽ thể hiện được điều gì, tính cách nào đó của gia chủ.

Đối với nhà mặt phố, biển số nhà thường xuất hiện trực tiếp trên bảng quảng cáo, thậm chí nhiều nhà không phải làm gì (đa số nhà mặt phố thường là nhà cho thuê, chủ nhà thường ở nơi khác).

Nhưng hiện nay, xu hướng chuyển dịch và nở rộ ở các khu đô thị mới (kể cả ở tỉnh lẻ chứ không riêng thành phố lớn) với những ngôi nhà san sát, biệt thự san sát nhau. Số nhà bây giờ trở thành một đặc điểm nhận dạng nói lên rất nhiều điều về chủ sở hữu.

Nó có thể là sự thể hiện cá tính, xu hướng và thậm chí là đẳng cấp. Sở dĩ như vậy cũng bởi biển số nhà tưởng chừng chỉ tượng trưng cho những con số khô khan, nhưng cũng có nhiều cách thức sản xuất, chất liệu… giúp con người ngầm thể hiện vấn đề của chính mình.

Cũng giống như một chiếc xe hơi. Chỉ là phương tiện đi lại nhưng tại sao có những chiếc xe triệu đô khi chỉ có vài nghìn chiếc. Biển số nhà cũng vậy, có những biển chỉ vài chục nghìn nhưng ở Việt Nam có những bộ biển số lên đến hàng chục triệu đồng.

Xem thêm: Làm bảng tên công ty inox ăn mòn đẹp

Tiêu chí để làm biển số nhà đẹp tphcm

lam bien so nha chat luong

Cũng giống như biển công ty, có rất nhiều cách làm biển số nhà đẹp TPHCM có thể kể đến như: làm biển số nhà mica, biển số nhà chữ nổi inox, biển số nhà mạ vàng, biển số nhà inox chữ nổi, biển số nhà đồng ăn mòn… hay sự kết hợp của nhiều vật liệu và phương pháp khác nhau trong cùng một biển.

Tiêu chí để tạo nên biển số nhà đẹp được đánh giá ở sự tinh tế, sang trọng, không quá cầu kỳ về hoa văn, họa tiết. Một số tiêu chí cần lưu ý khi làm biển số nhà như:

 • Kiểu chữ, kiểu số
 • Cách tạo khung biển số nhà
 • Hình dạng bảng điều khiển
 • Màu sắc vật liệu

Ngày nay, biển số nhà đã trở thành một cách để thể hiện đẳng cấp của chính chủ sở hữu. Với nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, việc thiết kế biển số nhà ngày càng khắt khe hơn.

Mỗi biển số nhà phải thực sự phù hợp với thiết kế của ngôi nhà, kiến ​​trúc tổng thể. Biển số cũng phải phù hợp với phong cách, chức vụ của chủ nhân. Ví dụ, những tòa nhà theo kiến ​​trúc châu Âu, chẳng hạn như một ngôi nhà cổ, biển số của ngôi nhà phải được làm theo hướng của phong cách này, cổ điển và sang trọng.

Xem thêm: Gia công Tem nhãn inox giá tốt

Các chất liệu thường dùng để làm biển số nhà

chat lieu thuong dung làm bien so nha
 • Làm biển số nhà mica: Được làm bằng tấm mica dày 2mm, khách hàng có thể lựa chọn decal dán hoặc in UV mặt sau biển.
 • Làm biển số nhà inox: Khắc laser, công nghệ ăn mòn điện hóa hoặc gắn số nổi trên bề mặt.
 • Thi công biển số nhà bằng đồng ăn mòn: Được làm bằng công nghệ điện hóa, ăn mòn bề mặt đồng theo thiết kế. Biển ăn mòn như biển phẳng, biển cong, biển lồi có bề mặt.
 • Làm biển số nhà nhôm đúc: thường khắc số nhà, tên đường, ngoài ra có thể dán chữ nổi kim loại lên bề mặt.
 • Làm bảng số nhà bằng gỗ: khắc trên bảng đã thiết kế sẵn hoặc dán số lên mặt gỗ.
 • Làm biển số xe bằng đá: Được làm từ nhiều loại đá khác nhau, thường được kết hợp với chữ kim loại thông qua công nghệ khắc laser hoặc khắc kim loại theo yêu cầu.

Xem thêm: Biển phòng ban đẹp, chuyên nghiệp

Biển số nhà ăn mòn kim loại

Mẫu biển số nhà bằng đồng ăn mòn phun sơn

bien dong an mon

Ngoài vẻ đẹp và sang trọng, biển số nhà bằng chất liệu đồng ăn mòn còn có những ưu điểm sau:

 • Mức giá thành cạnh tranh
 • Thiết kế đơn giản
 • Dễ sản xuất
 • Điều này làm cho bảng hiệu làm bằng đồng ăn mòn trở thành một trong những lựa chọn tốt nhất.
 • Về quy cách, biển số nhà bằng đồng ăn mòn chỉ là một tấm đồng phẳng. Sở dĩ gọi là đồng ăn mòn vì trong quá trình sản xuất, người ta sử dụng hóa chất để ăn mòn bề mặt của đồng.
 • Được trau chuốt dựa trên độ chính xác đến từng milimet của công nghệ CNC. Từ đó giúp sáng tạo nội dung cho bảng hiệu như in bảng thiết kế trên máy tính.

Biển số nhà làm bằng đồng ăn mòn có nhiều kiểu dáng và hình dáng khác nhau. Nó là thiết kế tuyệt vời cho bất kỳ loại địa hình lắp đặt nào, chẳng hạn như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong. Độ dày hay mỏng của tấm đồng cũng không giống nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Làm biển bảng số nhà inox ăn mòn

bien inox an mon

Hoàn toàn giống với biển đồng ăn mòn, mẫu biển inox ăn mòn cao cấp cũng được sản xuất dựa trên công nghệ sử dụng chất hóa học đặc biệt để ăn mòn bề mặt inox CNC, giúp cho ra nội dung quảng cáo giống hệt với thiết kế trên máy tính.

Về chi phí, biển inox ăn mòn có giá tương đương với đồng biển ăn mòn. Ngoài ra, biển ăn mòn inox cũng giống biển ăn mòn đồng ở chỗ có thể tạo thành nhiều hình dạng, mẫu mã, kết cấu phù hợp với mọi loại hình địa điểm lắp đặt của bạn. Có thể là tấm inox phẳng, lồi, uốn cong… Ngoài ra có thể tùy chỉnh độ dày mỏng ăn mòn của tấm inox.

Về độ bóng bề mặt, Quảng cáo Kiến Trẻ có thể sử dụng các loại inox như inox trắng bóng, inox xước hay inox bóng gương để sản xuất các loại biển quảng cáo đa dạng, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của bạn.

Biển bảng số nhà nền inox ăn mòn gắn số nổi 3d

bien gang so 3d

Loại biển số nhà làm bằng inox tấm ăn mòn nền phun nhũ đồng, số gia công bằng inox hút nổi là mẫu sản phẩm được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Thêm sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn.

Độc đáo, phong cách, nổi bật và bền bỉ là những nét riêng của dòng sản phẩm biển số nhà này nhằm tạo ra một sản phẩm mang phong cách riêng biệt cho từng khách hàng.

Xem thêm: Gia công Biển chức danh theo yêu cầu

Báo giá làm biển số nhà ăn mòn inox

Để định giá một biển số nhà hoàn chỉnh phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu sản phẩm, độ cầu kỳ của thiết kế, kích thước,…Để nhận được báo giá chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cho Kiến Trẻ thông qua số điện thoại 0916 808 747 – 0914 688 639, hoặc email kinhdoanh@kientre.com.vn. 

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ bạn, giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Địa chỉ làm biển số nhà ăn mòn kim loại đẹp, uy tín

mau bang bien so nha dep

Bạn đang không biết liên hệ đơn vị nào để làm biển số nhà đẹp TPHCM? Hãy đến với Quảng Cáo Kiến Trẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, thi công, lắp ráp biển số nhà theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sản xuất trên mọi chất liệu như: biển số nhà chất liệu inox, biển số nhà kim loại, biển số nhà mica, biển số nhà đá, biển số nhà gỗ… bằng công nghệ hiện đại, quý khách có thể lấy ngay tại kho.

Kiến Trẻ đã thiết kế, thi công và lắp đặt biển số nhà. Cung cấp sản phẩm cho các công ty, hộ gia đình trong nhiều lĩnh vực hoạt động. Chúng tôi luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực.

Sở hữu nhà xưởng rộng rãi

Công ty biển số nhà Kiến Trẻ có 2 nhà xưởng lớn ở thành phố Hồ Chí Minh và Đắk Lắk. Rất thuận tiện cho khách hàng khi đặt mua biển số nhà từ công ty chúng tôi.

Việc sử dụng công nghệ hiện đại vào quá trình sản xuất, công nghệ tiên tiến nhất. Nhờ đó, Kiến Trẻ luôn cho ra đời những sản phẩm chất lượng hàng đầu, mẫu mã đẹp.

Mỗi sản phẩm luôn được gia công tỉ mỉ, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến tay khách hàng. Khi đặt hàng của Kiến Trẻ, khách hàng không phải lo lắng về vấn đề thời gian. Vì chúng tôi đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc. Đảm bảo đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sáng tạo

Kiến Trẻ luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tận tâm. Chúng tôi sản xuất biển số nhà đẹp và hoàn hảo. Họ đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài biển số nhà, chúng tôi còn nhận làm bảng hiệu quảng cáo, logo,… theo yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Bảo hành lên đến 12 tháng

Mỗi sản phẩm do Kiến Trẻ sản xuất đều được bảo hành tối thiểu một năm. Nếu có vấn đề gì xảy ra trong quá trình sử dụng sẽ được khắc phục nhanh chóng. Tất cả các yêu cầu của bạn sẽ được xử lý bởi đội ngũ nhân viên tận tâm và chu đáo.

Không chỉ làm biển số nhà đẹp tphcm mà công ty chúng tôi còn nhận thiết kế và thi công các loại biển hiệu quảng cáo như: biển quảng cáo inox vàng xước, trắng bóng,…

Một số mẫu biển số nhà đẹp nhất ăn mòn kim loại

Dưới đây là hình ảnh của những mẫu biển số nhà ăn mòn kim loại đẹp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Mong rằng những thiết kế này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho biển số nhà của mình.

cac mau bien so nha
mau bang bien an mon dep
bien so nha an mon
mau so nha

Tạm kết

Dù nhà của bạn lớn hay nhỏ, dù bình thường hay sang trọng thì biển số nhà vẫn luôn là chi tiết không thể thiếu. Nếu như trước đây biển số nhà chỉ đơn giản là những con số in đơn giản, thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể chọn cho những mẫu thiết kế bắt mắt, mang đặc trưng riêng.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị làm biển số nhà đẹp, giá rẻ. Vui lòng liên hệ cho công ty TNHH Quảng Cáo Kiến Trẻ để được tư vấn chi tiết và báo giá phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *