Công ty TNHH Xây dựng và quảng cáo Kiến Trẻ là một đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công các công trình quảng cáo, xây dựng và sự kiện. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo và tâm huyết, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Vườn hoa Xuân Giáp Thìn 2024 là một trong những dự án trọng điểm mà công ty chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua. Với chủ đề “Ninh Thuận chào xuân 2024”, Vườn hoa xuân Giáp thìn mang sứ mệnh tô điểm thêm cho mùa xuân Ninh Thuận, đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết, nỗ lực của người dân địa phương trong công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Video hoàn thiện dự án “Vườn Hoa Xuân Ninh Thuận 2024”

Để hoàn thiện dự án Vườn hoa Xuân Giáp Thìn 2024, công ty chúng tôi đã tập trung nghiên cứu, khảo sát và lựa chọn những ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với chủ đề của Vườn hoa.

Sử dụng những vật liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường để thi công Vườn hoa.

Cẩn trọng trong từng khâu thi công, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

Hợp tác với các đơn vị liên quan để Vườn hoa được hoàn thành một cách tốt nhất.

Vườn hoa Xuân Giáp Thìn 2024 tọa lạc tại Khu quần thể Bảo tàng tỉnh Ninh Thuận đã từng là điểm đến thu hút đông đảo người dân địa phương và du khách đến tham quan, chụp ảnh trong dịp Tết Nguyên Đán vừa qua. Với chủ đề “Ninh Thuận chào xuân 2024”, Vườn hoa năm nay mang đến một không gian rực rỡ, tràn đầy sức sống, chào đón một năm mới an khang, thịnh vượng.

20 cụm tiểu cảnh đặc sắc được thiết kế theo hướng hiện đại kết hợp với vẻ đẹp truyền thống, tạo nên một bức tranh đa sắc về Ninh Thuận. Nổi bật trong Vườn hoa là tiểu cảnh linh vật rồng Ninh Thuận với tư thế đang vươn mình bay lên, thể hiện sự bứt phá, mạnh mẽ, hướng đến tương lai.

Bên cạnh đó, du khách còn có thể chiêm ngưỡng các tiểu cảnh khác như Sắc xuân, Hoa xuân Ninh Thuận, Vườn cây Ninh Thuận, Hầm ánh sáng, Vùng biển yêu thương, Văn hóa các dân tộc Anh Em, Nghệ thuật làm gốm, Ninh Thuận phát triển cùng đất nước, Ninh Thuận phát triển du lịch, Chuyển đổi số. Mỗi tiểu cảnh đều mang một ý nghĩa riêng, góp phần tô điểm thêm cho bức tranh mùa xuân của Ninh Thuận.

Vườn hoa Xuân Giáp Thìn 2024 đã mở cửa phục vụ du khách từ ngày 7/2/2024 đến hết ngày 13/2/2024 (nhằm ngày 28 tháng Chạp năm Quý Mão đến hết mùng 4 Tết Giáp Thìn). Mặc dù hiện tại đã kết thúc, nhưng Vườn hoa đã mang đến cho người dân và du khách những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong những ngày đầu năm mới.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ, nhân viên công ty, Vườn hoa Xuân Giáp Thìn 2024 đã được hoàn thành đúng tiến độ và đạt chất lượng cao.

Sự thành công của dự án Vườn hoa Xuân Giáp Thìn 2024 là minh chứng cho năng lực và uy tín của công ty TNHH Xây dựng và quảng cáo Kiến Trẻ. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao nhất, góp phần tô điểm cho cuộc sống thêm đẹp và ý nghĩa.

Chúng tôi rất vui vì những nỗ lực của công ty đã góp phần tô điểm thêm cho mùa xuân Ninh Thuận và mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc cho người dân và du khách.