Tin tức, Uncategorized

Thế nào là bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox trắng và inox đồng

Thi công bảng hiệu quảng cáo gắn chữ inox trắng, chữ inox vàng đồng là một trong các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời ưa chuộng nhất hiện nay bởi những tính năng ưu việt của bảng hiệu gắn chữ inox.

Bảng hiệu quảng cáo

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi inox vàng

bảng hiệu chữ nổi

Bảng hiệu quảng cáo chữ inox trắng

Inox là kim loại không chịu tác động của thời tiết bên ngoài, có bề mặt láng ( có thể được gọi với tên khác là thép không gỉ).

Về mặt chất lượng, inox trong quảng cáo thường có 2 loại: Inox 201 và inox 304. Inox 201 chất lượng kém hơn inox 304, nhanh xuống màu và bị ố vàng. Inox 201 thường được sử dụng cho những sản phẩm ngắn hạn như: booth, game show, road show, gian hàng triển lãm…Tuy nhiên, hiện nay, một số đơn vị đã sử dụng inox 201 để sử  dụng cho quảng cáo dài hạn nhằm giảm giá thành sản phẩm, cạnh tranh không lành mạnh. Trong quảng cáo, thường sử dụng 3 màu: trắng, xước bạc và vàng đồng.

Chất liệu inox có thể dùng làm:Bảng hiệu chữ nổi inox Số nhà bằng inox,  bảng số nhà bằng inox ăn mòn.

Trang trí bàn văn phòng, quầy bar inox vàng đồng.
Bảng ăn mòn tên phòng làm việc, bảng chỉ dẫn bằng inox xướt ăn mòn…ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các bảng hiệu quảng cáo khác như là: Bảng hiệu quảng cáo đèn Neon cao cấp, Bảng hiệu quảng cáo bằng gỗ gắn chữ nổi gỗ, Bảng hiệu quảng cáo bằng chất liệu Hiflex

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *