Tin tức, Uncategorized

Thiết kế thi công hộp đèn led quảng cáo bar, vũ trường

Bạn có một quán bar, karaoke, café hay bạn đang sở hữu, quản lí 1 vũ trường thế nhưng bạn phân vân không biết phải thiết kế các phòng hát hay vũ trường như thế nào để phù hợp với không gian, nội thất, ánh sáng, và âm thanh cũng như chiều lòng các vị khách khó tính khi muốn vào phòng karaoke, bar, cafe, vũ trường của bạn.

hộp đèn led vũ trường

Có thể nói, bên cạnh việc thuê được địa điểm tốt, tuyển chọn được đội ngũ nhân viên và quản lý đáng tin cậy, thì tạo sự khác biệt cho quán là điều quyết định sự thành công của việc kinh doanh quán café, bar, karaoke hay vũ trường. Sự khác biệt này trước tiên được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng, chỉ có ở quán hay vũ trường của bạn. Cách bày trí nội thất hợp lý, đèn trang trí ấn tượng và có phong cách .. luôn là điều phải có cho một quán café, bar, karaoke, vũ trường hoàn hảo

hộp đèn led vũ trường

Cách sắp xếp nội thất đẹp mắt sẽ là ấn tượng tốt cho khách hàng của bạn. Và chắc chắn rằng những lần tiếp theo, địa chỉ của bạn vẫn sẽ là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của những vị khách ấy đến với phòng hát, bar, vũ trường của bạn.

hộp đèn led vũ trường

Đèn led trang trí hiện nay được dùng khá rộng rãi. Không những tiết kiệm năng lượng nhờ những bóng đèn led chỉ từ 1 đến 3w. Tính năng của thiết bị đèn led trang trí rất nhiều, một số tính năng cơ bản như: trộn màu nhờ 3 màu của 3 bóng R G B. Ánh sáng phản chiếu, thay đổi màu sắc tạo ra được rất nhiều hiệu ứng độc đáo.

Đèn laser thường được dùng thông dụng nhất trong các vũ trường, bar, các chương trình ca nhạc. Hiệu ứng do đèn laser tạo ra rất nhiều so với các loại đèn khác. Vì đèn laser tạo ra những tia thẳng, tinh tế, rõ ràng nên tạo ra các hiệu ứng rất đẹp mắt, tạo ra các lưới rất hoành tráng cho buổi diễn. Thường màu sắc của đèn laser có 2 thông dụng: đỏ và xanh. Một số đèn laser chuyên nghiệp có thêm nhiều màu khác như vàng, tím và có chế độ màu RGB. Đèn Tia laser xanh được sử dụng rộng rãi hơn do độ sáng mạnh hơn.

hộp đèn led vũ trường

Một phòng hát karaoke, bar, cafe, vũ trường được bài trí độc đáo, phong cách chắc chắn sẽ gây được cảm tình và hứng thú đặc biệt cho những vị khách trong những giây phút thăng hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *