Tin tức, Uncategorized

Xu hướng làm biển quảng cáo thời công nghệ 4.0

Trong một vài năm gần đây, làm biển quảng cáo là một trong những yêu cầu quan trọng bắt buộc đối với bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào. Biển quảng cáo ngày càng chứng tỏ sức hấp dẫn và hiệu quả của mình khi tạo nên sự khác biệt với đối thủ, thu hút khách hàng, gia tăng doanh thu.

Xu hướng làm biển quảng cáo hiện nay

Yêu cầu đặt ra đối với mỗi mẫu biển quảng cáo phải đẹp, sáng tạo, độc đáo, uy tín. Đó là lý do mà không ít chủ cửa hàng bỏ ra không ít chi phí để thiết kế cho bằng được mẫu biển quảng cáo thật đẹp, ấn tượng, nhằm thu hút, lôi kéo khách hàng.

Bên cạnh các mẫu biển quảng cáo truyền thống, đơn điệu về màu sắc và mẫu chữ. Ngày nay, nhờ việc đổi mới kỹ thuật, tiếp cận xu thế quảng cáo mới và nghiên cứu thị trường đã mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn về chất liệu, kích thước, màu sắc, font chữ… Thay vì chỉ có thể lựa chọn đơn lẻ một loại chất liệu: Inox, Mica, Alu, Fomex… bạn có thể lựa chọn các mẫu chữ kết hợp nhiều loại chất liệu với nhau tạo nên sự mới lạ, độc đáo và ấn tượng khi làm biển quảng cáo

1. Sử Dụng Công Nghệ LED và Màn Hình Tương Tác

Thiết bị LED và màn hình tương tác đang trở thành xu hướng hàng đầu trong làm biển quảng cáo. Công nghệ LED mang lại hiển thị sắc nét, màu sắc phong phú và tiết kiệm năng lượng. Màn hình tương tác giúp tương tác trực tiếp với khách hàng, tạo ra trải nghiệm độc đáo và gắn kết khách hàng.

2. Thiết Kế 3D và Hiệu Ứng Đặc Biệt

Với sự phát triển của công nghệ đồ họa và in 3D, biển quảng cáo ngày càng trở nên sống động và ấn tượng. Hiệu ứng đặc biệt như chuyển động, ánh sáng đa dạng và hiệu ứng âm thanh đều được tích hợp để tạo ra một trải nghiệm quảng cáo độc đáo và thu hút.

3. Quảng cáo ngoài trời tích hợp mã QR code

Quảng cáo ngoài trời tích hợp mã QR code là hình thức quảng cáo mà mã QR code sẽ được tích hợp khéo léo trên biển quảng cáo để kích thích mọi người quét mã QR của mình. Ngay sau khi khách hàng quét mã, sẽ xuất hiện các quảng cáo hoặc dẫn khách hàng tới trang web để tìm hiểu các thông tin về sản phẩm/dịch vụ/thương hiệu của doanh nghiệp.

Màn hình LED quảng cáo ở New York, Mỹ

Tiêu chuẩn về một đơn vị làm biển quảng cáo Uy tín – Chuyên nghiệp

Kinh nghiệm: Đơn vị phải có chuyên môn, sự sáng tạo và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Một đơn vị làm biển quảng cáo giỏi, không giới hạn ở việc thiết kế, thi công trong một ngành nghề, mà dù ở bất cứ ngành nghề kinh doanh nào, đơn vị làm biển quảng cáo cũng đáp ứng tốt yêu cầu của khách hàng

Năng lực: Năng lực là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu khi đánh giá về chất lượng của một đơn vị làm biển quảng cáo. Điều đó được thể hiện qua việc sở hữu đội ngũ nhân sự, nhiệt tình, tận tâm với nghề. Tiếp đến về cơ sở vật chất, nhà xưởng rộng rãi, máy móc hiện đại.

Đảm bảo chất lượng và tiến độ cam kết: Một đơn vị quảng cáo Uy tín – Chuyên nghiệp không chỉ thể hiện trọn vẹn ý tưởng của khách hàng, hơn thế còn biến ý tưởng đó đẹp và thu hút thêm gấp đôi, thậm chí gấp nhiều lần.

Trang chủ - Quảng Cáo Kiến Trẻ

Kiến Trẻ có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên của bạn. Mọi yêu cầu hoặc quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ qua thông tin liên lạc dưới đây:

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG VÀ QUẢNG CÁO KIẾN TRẺ

– Địa chỉ: 686/20 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Phước,Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh

– Số điện thoại: 0916 808 747

– Email: kinhdoanh@kientre.com.vn

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng. Chúng tôi hy vọng sẽ có cơ hội được phục vụ và hợp tác cùng quý khách hàng trong tương lai.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *